tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat

Tiêu chí đầu vào của ngành Cao đẳng Mầm non năm 2017

Khoa Giáo dục Mầm non – Trường đại học sư phạm Hà Nội với đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, nhiệt tình với sinh viên, có tâm huyết với nghề. Nhà trường được Bộ Giáo Dục & Đào Tạo đánh giá là một trong những trường có hệ thống đào tạo Cao đẳng Mầm non có chất lượng hàng đầu hiện nay ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Phương pháp giảng dạy của giảng viên gắn liền với thực tế kết hợp hài hòa giữa lý thuyết trên lớp cùng những tình huống sư phạm thực tế giúp sinh viên có thể rèn luyện khả năng đứng lớp từ ngay trên ghế nhà trường và các đợt thực tập kiến tập hàng năm. Hệ thống đào tạo được tích hợp với các Trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia để hàng năm đưa sinh viên về thực tập và kiến tập, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm giảng dạy trước khi ra trường.

Tiêu chí đầu vào của ngành Cao đẳng Mầm non năm 2016
Tiêu chí đầu vào của ngành Cao đẳng Mầm non năm 2016

Cao đẳng Mầm non Hà Nội thông báo điểm chuẩn Khoa Mầm non năm 2017 như sau:

Điểm chuẩn xét tuyển ngành Cao đẳng Mầm non áp dụng cho thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 tại các cụm thi Cao đẳng, ĐH dựa trên điểm tổ hợp 03 môn Toán- Lý-Hóa (khối A); Toán-Văn-Anh (khối D);  Toán-Hóa-Anh (A1); Văn-sử-địa (khối C) chính bằng mức điểm đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố.

Ngoài ra Nhà trường Xét tuyển Cao Mầm non dựa trên kết quả học tập lớp 12 của thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương như Bổ túc văn hóa…  Phương thức xét tuyển này phù hợp cho những thí sinh thi tại cụm địa phương (chỉ tham gia thi tốt nghiệp) và thí sinh đã tốt nghiệp năm 2017 trở về trước chưa có điều kiện học tập.

Trường xét tuyển kết quả học tập cấp 3 qua các tiêu chí như sau:

  • Đã tốt nghiệp THPT (cấp 3) hoặc tương đương.
  • Mức điểm trung bình học tập của cả năm lớp 12 đạt 5.5 trở lên.
  • Kết quả rèn luyện xếp loại hạnh kiểm lớp 12 khá trở lên.

Nếu yêu thích ngành sư phạm, muốn trở thành một cô giáo mầm non hãy đăng ký tham gia khóa học hệ chính quy Cao đẳng Mầm non trường Cao Sư phạm Trung ương từ ngay hôm nay. Hoàn thành khóa học Cao đẳng Mầm non Trường đại học sư phạm Hà Nội, học viên được cấp bằng Cao đẳng Mầm non chính qui, sẽ được thi viên chức ngành giáo dục và được liên thông Đại học Mầm non theo đúng qui định của Bộ GD&ĐT

Nhà trường nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần cả Thứ 7 và CN:

Thời gian làm việc buổi Sáng   từ 7h300 – 11h30

Thời gian làm việc buổi Chiều từ 1h30 – 5h30

Địa Chỉ: Phòng Quản Lý Đào Tạo Khối Sư Phạm – Phòng 106 – Số 36  Đường Lê Đức Thọ – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm  – Thành Phố Hà Nội.

Điện Thoại: 0466 809 983  _  09888 17748  Thầy Hùng

Email: daotaochuyennghiep686@gmail.com

Website: http://caodangmamnon.edu.vn 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Tiêu chí đầu vào của ngành Cao đẳng Mầm non năm 2017
3.79 (75.71%) 14 votes

Ý kiến bạn đọc (0)

Gửi phản hồi

du lich mien tay du an dao kim cuong dao kim cuong hung phat silver star
© 2016 Cao đẳng mầm non. Thiết kế Website bởi Đức Khanh.
%d bloggers like this: