Cơ chế xét tuyển Cao đẳng sư phạm Mầm non năm 2017

Để tạo thêm cơ hội mới cho các thí sinh, năm học 2017 Khoa Giáo dục mầm non – Trường đại học sư phạm Hà Nội tiếp tục thực hiện cơ chế xét tuyển nguyện vọng 2 ngành Cao đẳng Mầm non theo 2 hình thức.

Cơ chế xét tuyển Cao đẳng sư phạm Mầm non Trung ương

Tìm hiểu cơ chế xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Mầm non

Sau khi hoàn thành kì thi THPT quốc gia năm 2017, các thí sinh căn cứ vào kết quả đó để đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Mầm non bằng một trong hai hình thức như sau:

Một – Xét tuyển Cao đẳng Mầm non: Theo kết quả của kì thi THPT quốc gia năm 2017. Với điều kiện tổng điểm các môn xét tuyển yêu cầu phải đạt ngưỡng điểm tối thiểu mà Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định ở khối M và Khối D1.

Hai – Xét tuyển Cao đẳng Mầm non: Theo kết quả học tập thông qua học bạ THPT. Yêu cầu tổng điểm trung bình học tập của 5 kỳ học năm lớp 10, năm lớp 11, và ở kỳ 1 lớp 12 đạt từ 27,5 trở lên.

Quyền lợi của các sinh viên Mầm non khi tham dự học tại trường

Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên nâng cao chất lượng học tập, tất cả các sinh viên trúng tuyển tại Khoa Giáo dục Mầm non – Trường đại học sư phạm Hà Nội:

Được đào tạo bài bản bởi những giảng viên giỏi.

Được gặp gỡ các chuyên gia, các giáo viên dạy giỏi nhiều năm.

Được tiếp xúc với môi trường đào tạo hết sức năng động, cùng phương pháp dạy học đổi mới.

Trang thiết bị học tập được cung cấp đầy đủ nhằm quá trình học được tốt nhất,

Được học Liên thông Đại học mầm non khi đủ điều kiện.

Sẽ có cơ hội tìm việc làm dễ dàng, với mức thu nhập cao.

Đăng kí xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Mầm non để có cơ hội trở thành tân sinh viên ngành Giáo dục mầm non

Để nắm bắt được cơ hội theo đuổi đam mê với nghề cô nuôi dạy trẻ, các thí sinh cần đăng kí và nộp hồ sơ đúng thời hạn nhà trường đề ra. Để được biết rõ giấy tờ cần nộp khi xét tuyển Cao đẳng.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên ở xa về trường nhập học, Nhà trường có đội sinh viên tình nguyện đón tiếp tại các bến xe liên hệ trực tiếp số ĐT: 0984 689 738 để được hỗ trợ miễn phí. Nhà trường có ký túc xá cho sinh viên.

Cơ chế xét tuyển Cao đẳng sư phạm Mầm non năm 2017