tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat

Cơ hội nghề nghiệp của ngành Sư Phạm

Người làm nghề sư phạm không chỉ là người giảng dạy các em về chữ viết, văn hóa mà còn là dạy các em về lễ nghi, phép lịch sự, những giao tiếp trong cuộc sống. Vì vậy, ông cha chúng ta mới có câu: “tiên học lễ, hậu học văn”, đây cũng là tôn chỉ của ngành giáo dục nước ta. Ngành giáo dục là ngành nghề tham gia vào quá trình cung cấp nguồn lao động cho cả đất nước vậy cơ hội phát triển của nghề sư phạm như thế nào? Môi trường làm việc đa dạng hay gò bó? Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiều những vấn đề này nhé! Điều kiện làm việc và cơ hội nghề nghiệp

Trong ngành sư phạm, bạn có thể làm việc tại:

+  Hệ thống các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, các trường bổ túc văn hóa, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề, cao đẳng, Đại học trong cả nước.

+  Các cơ quan quản lý giáo dục từ Trung ương đến địa phương như: Bộ Giáo dục và Đào tạo, các Sở, Phòng, Ban Giáo dục tại các địa phương trong cả nước.

+  Các tổ chức, trung tâm trong và ngoài nước về giáo dục…

Đây là nghề thường đòi hỏi bạn phải được đào tạo chính quy trong trường sư phạm hoặc có chứng chỉ sư phạm. Với phái nữ, đây là một trong những sự lựa chọn được ưu ái nhất bởi có nhiều thời gian chăm sóc gia đình, ít va chạm với những bon chen của xã hội.

Cùng chính sách xã hội hóa giáo dục của Đảng và Nhà nước, số trường lớp ở nước ta không ngừng tăng trong tháng năm qua dẫn đến nhu cầu tuyển dụng giáo viên lớn. Hiện nay, bậc lương của nhà giáo là một trong những thang, bậc lương cao nhất trong hệ thống thang, bậc lương hành chính sự nghiệp của Đảng và Nhà nước.

Cơ hội nghề nghiệp của ngành Sư Phạm
1 (20%) 1 vote

Ý kiến bạn đọc (0)

Gửi phản hồi

du lich mien tay du an dao kim cuong dao kim cuong hung phat silver star
© 2017 Cao đẳng mầm non. Thiết kế Website bởi Đức Khanh.
%d bloggers like this: