tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat

CƠ HỘI VIỆC LÀM CỦA NGÀNH SƯ PHẠM MẦM NON

Hiện nay, ngành học luôn là vấn đề được các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu. Việc lựa chọn, định hướng cho bản thân, con em mình một ngành nghề để tương lai khi ra trường dễ tìm kiếm được một công việc có mức thu nhập ổn định, không lo thất nghiệp hay làm trái ngành nghề. Theo tôi thì ngành sư phạm mầm non là một sự lựa chọn thiết thực nhất cho các bạn trẻ, nhất là đối với các bạn nữ và các bạn yêu thích trẻ em. Bây giờ, tôi sẽ nêu ra những cơ hội việc làm sau khi ra trường của ngành sư phạm mầm non để các bạn có thể đánh giá, nhận xét đúng nhất về ngành học này.

Trong bối cảnh sinh viên ra trường khó khăn trong vấn đề xin việc làm và các trường học, ngành học cạnh tranh nhau tuyển sinh đầu vào mà không quan tâm đầu ra cho sinh viên thì ngành sư phạm mầm non lựa chọn sáng suốt với cơ hội việc làm rộng lớn đối với các giáo viên mầm non. Hiện nay, trên cả nước, ở các tỉnh thành ngoài các trường công lập do nhà nước mở ra thì các trường mầm non tư thục cũng được mở ra rất nhiều để đáp ứng nhu cầu của các gia đình có con nhỏ nhưng cung và cầu không cần bằng, các trường học và học sinh có rất nhiều nhưng lại thiếu giáo viên mầm non giảng dạy, nhất là tại các khu công nghiệp lớn việc thiếu giáo viên giữ trẻ đang là một vấn đề nan giải đối với các công nhân trong khu công nghiệp. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xin vào các trường mầm non công lập hoặc tư thục khi ra trường.

Vấn đề lương bổng và chính sách đãi ngộ cũng là vấn đề được mọi người quan tâm. Đối với ngành sư phạm mầm non khi bạn làm việc trong các trường mầm non công lập thì mức lương và chính sách đãi ngộ sẽ được áp dụng theo quy định của nhà nước và được đóng bảo hiểm, hưởng các chế độ đầy đủ khi về hưu. Còn đối với các trường mầm non tư thục thì bạn sẽ được hưởng mức lương cao hơn so với mức lương của nhà nước quy định và được tham gia đóng bảo hiểm xã hội bình thường như cán bộ viên chức nhà nước, tính trung bình thì thu nhập trung bình của một giáo viên mầm non khi ra trường dạy học ở trường công lập là khoảng 3.5 – 4 triệu đồng, còn đối với thu nhập ở trường tư thục là khoảng 5 – 7 triệu đồng.

CƠ HỘI VIỆC LÀM CỦA NGÀNH SƯ PHẠM MẦM NON
1 (20%) 1 vote

Ý kiến bạn đọc (0)

Gửi phản hồi

du lich mien tay du an dao kim cuong dao kim cuong hung phat silver star
du lich mien tay du an dao kim cuong dao kim cuong hung phat silver star
© 2016 Cao đẳng mầm non. Thiết kế Website bởi Đức Khanh.
%d bloggers like this: