tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat

Cơ Hội Việc Làm Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Mầm Non

Sư phạm Mầm non là ngành học đang vô cùng “hot” nên lượng thí sinh xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng Mầm non rất lớn. Điều đó xuất phát một phần từ tính chất, và đặc thù của công việc.

Đặc thù công việc ngành sư phạm mầm non nhẹ nhàng, ổn định

Sau khi tốt nghiệp các trường Trung cấp, cao đẳng sư phạm Mầm non bạn sẽ không lo bị thất nghiệp như nhiều ngành khác mà sẽ còn được hưởng mức hấp dẫn, cùng với công việc nhẹ nhàng và ổn định hoặc làm việc tại các trường trường tiểu học công lập và ngoài công lập.

Chính vì vậy, rất nhiều thí sinh muốn tham gia xét tuyển vào ngành học Giáo dục Mầm non này để có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình.

Cơ Hội Việc Làm Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Mầm Non
Cơ Hội Việc Làm Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Mầm Non

Đặc thù môi trường làm việc của trường mầm non thân thiện và giàu tính nhân văn

Vì tính chất công việc đa phần là phải tiếp xúc với các em nhỏ nên một trong những môn học đầu tiên khi “nhập ngành” Cao đẳng Mầm non Hà Nội là môn Kỹ năng giao tiếp và tâm lý học. Chúng rèn luyện cho những sinh viên theo nghề bản tính nhân văn ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Bởi vậy mà, môi trường làm việc khi bạn công tác sẽ không bị quá áp lực về tính cạnh tranh. Thay vào đó, ở đó chỉ có sự thân thiện và tinh thần nỗ lực để cứu chữa cho cộng đồng.

Trên tất cả, với đặc thù ngành tiểu học nên môi trường làm việc cũng khá linh hoạt trong thời buổi hiện nay. Bạn có thể làm ổn định trong một trường công lập kết hợp với công việc tư nhân ngoài giờ dạy. Điều đó giúp bạn không chỉ đem tài trí để giảng dạy mà còn được tăng thêm một phần thu nhập cho bản thân.

Công việc có nhiều cơ hội thăng tiến

Khi mà bạn có đủ năng lực và bằng cấp trình độ Trung cấp, Cao đẳng mầm non, hoặc liên thông đại học Mầm non việc thăng tiến trong các cơ quan công tác sẽ không quá khó. Thêm nữa, bạn còn có cơ hội để trở thành những ông chủ mở ra các trường tư thục để mang lại dịch vụ giáo dục tốt nhất cho người dân.

Từ những tính chất đặc thù trên, mà ngành Cao đẳng Mầm non Hà Nội thuộc trường một trong số ít đơn vị được Bộ giáo dục phê duyệt đề án tuyển sinh riêng, hàng năm nhận được rất nhiều hồ sơ xét tuyển của thí sinh.

Địa điểm nộp hồ sơ tại ngành sư phạm tại địa chỉ Phòng 106  – Số 36 Đường Lê Đức Thọ – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm  – Thành Phố Hà Nội 

Điện Thoại: 0466 809 983  _  0988817748  Thầy Hùng

Email: daotaochuyennghiep686@gmail.com

Website: http://caodangmamnon.edu.vn

Cơ Hội Việc Làm Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Mầm Non
3.43 (68.57%) 14 votes

Ý kiến bạn đọc (0)

Gửi phản hồi

du lich mien tay du an dao kim cuong dao kim cuong hung phat silver star
du lich mien tay du an dao kim cuong dao kim cuong hung phat silver star
© 2016 Cao đẳng mầm non. Thiết kế Website bởi Đức Khanh.
%d bloggers like this: