Học cấp tốc văn bằng 2 mầm non tiểu học tháng 3/2018 ra trường

TUYỂN SINH LỚP VĂN BẰNG 2 SƯ PHẠM MẦM NON – TIỂU HỌC NĂM 2017

Thời gian học linh hoạt ngoài giờ hành chính, có chính sách ưu tiên đối với sinh viên ở xa, nhà trường có ký túc xá cho sinh viên ở xa, tháng 03/2018 ra trường

I. Đối Tượng Tuyển Sinh:

– Học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp từ trung cấp, cao đẳng, đại học chính quy, tại chức, từ xa của các ngành đào tạo có nguyện vọng học văn bằng hai mầm non, văn bằng hai tiểu học học ngoài giờ hành chính.

– Cán bộ, giáo viên đang công tác tại các trường mầm non, trung học cơ sở…tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng , đại học… có nguyện vọng học mầm non, tiểu học học ngoài giờ hành chính.

1. Ngành Đào Tạo:

III. Hồ Sơ Bao Gồm:

• Bằng tốt nghiệp phô tô công chứng
  • Hồ sơ học sinh, sinh viên
  • Bảng điểm photo công chứng
  • Giấy khai sinh công chứng
  • 2 ảnh 3×4, 2 ảnh 4×6
tuyen sinh cao dang su pham
TUYỂN SINH LỚP VĂN BẰNG 2 SƯ PHẠM MẦM NON – TIỂU HỌC NĂM 2017

1. Đào Tạo Văn Bằng 2 Mầm Non – Tiểu Học Định Hướng Nghề Nghiệp Tương Lai:

Trong những năm gần đây, mặc dù tình trạng học vấn của lao động không ngừng được cải thiện, hệ thống văn bằng được nâng cao và mở rộng nhưng tình trạng thất nghiệp vẫn tiếp tục gia tăng. Lượng sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng chính quy trong cả nước không có việc làm ngày càng nhiều, một bộ phận sau khi tốt nghiệp đại học trở lại đảm nhận các công việc không cần bằng cấp, hiện tượng sinh viên sau khi tốt nghiệp làm công nhân, hoặc làm các công việc không cần đến trình độ đại học đang dần không còn xa lạ.

Nếu bạn vẫn còn đang khó khăn, chật vật xin việc khắp nơi mặc dù đã nhận tấm bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hay đại học các chuyên ngành khác vậy văn bằng 2 mầm non là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.
Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn chuyển đổi sang sư phạm mầm non. Văn bằng 2 mầm non là tên gọi tắt mà chúng tôi thường gọi, nó thực chất là học chuyển đổi sang trung cấp mầm non nghĩa là bằng cấp mà bạn nhận được là trung cấp chính quy – thông tin trên bằng không ghi là văn bằng 2. Sau khi tốt nghiệp trung cấp mầm non bạn có thể liên thông lên đại học.
2. Tính Tất Yếu Của Việc Học Chuyển Đổi Vb2 Mầm Non – Tiểu Học:

Đặc biệt, khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Mầm non được nhà trường bố trí thời gian học linh hoạt, có cả lớp đào tạo trong và ngoài giờ hành chính (có lớp học vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần) nhằm tạo điều kiện để học viên có thể cân đối quỹ thời gian cá nhân sao cho có thể đạt kết quả cao nhất khi hoàn thành khóa học. Thời gian học thứ 7, chủ nhật tạo điều kiện học viên hoàn toàn có thể vừa đi học vừa đi làm.Các em sẽ chỉ mất thời gian từ 10 – 12 tháng theo học là hoàn thành chương trình Trung cấp Sư phạm Mầm non – Tiểu học chính quy.

3. Học Xong Liên Thông Cao Đẳng, Đại Học:

Được cấp bằng Sư Phạm Mầm Non, Tiểu học Chính Quy
Được liên thông lên Cao Đẳng, Đại học theo quy định
Giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học
Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp giáo viên có trình độ và tâm huyết
Nắm rõ đầy đủ và lập kế hoạch giáo án nội dung môn học của ngành Mầm Non, Tiểu học
Nắng vững kỹ năng phương pháp để mối quan hệ giữa học sinh – cô giáo – gia đình trong lĩnh vực giáo dục
Tư vấn và giới thiệu việc làm ngay khi kết thúc chương trình học
Tạo điều kiện thực tập tại các trường có uy tín
Đủ điều kiện thi viên chức các sở giáo dục
Đủ điều kiện mở trường Mầm Non Tư Thục (Nếu có nhu cầu với ngành giáo dục Mầm Non)
Được hưỡng dẫn,  hỗ trợ các thủ tục thành lập trường tư thục khi có nhu cầu.

4. Thông Tin Chi Tiết Thí Sinh Và Phụ Huynh Liên Hệ:

Địa Điểm Tiếp Nhận Hồ Sơ: Phòng quản lý đào tạo – Phòng 106 – Số 36 đường Lê Đức Thọ – phường Mỹ Đình 2 – quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.

Điện Thoại: 0466 809 983 Hotline: 09888 17748 Thầy Hùng.

Email: daotaochuyennghiep686@gmail.com
Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ huynh và thí sinh liên hệ trực tiếp với ban tuyển sinh để được hướng dẫn.

văn bằng hai mầm non

Học cấp tốc văn bằng 2 mầm non tiểu học tháng 3/2018 ra trường