tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat

Học Đại Học Sư Phạm Có Phải Cánh Cửa Duy Nhất Tới Nghề Giáo

Hàng năm có rất nhiều hồ sơ dự tuyển thi vào ngành sư phạm với mong muốn thực hiện giấc mơ trở thành người giáo viên. Nhưng có bao nhiêu bạn tham gia thi trong tổng số hố sơ dự tuyển vào ngành sư phạm đỗ vào các trường đại học sư phạm trên cả nước? Câu trả là là chỉ có khoảng 60% sẽ đỗ vào các trường đại học, cao đẳng còn 40% còn lại các bạn sẽ như thế nào?

Thực tế, học các trường đại học sư phạm không phải là cánh cửa duy nhất giúp các em tiến tới nghề giáo viên, các em vẫn có thế học các trường cao đẳng, trung cấp đào tạo về sư phạm. Đối với một nền kinh tế mở, xã hội ngày càng phát triển ở nước ta thì cá nhà tuyển dụng không xem trọng bằng cấp, không lấy bằng cấp là thước đo chuẩn mực khi tuyển dụng nhân viên mà coi trọng nhân tài hơn. Nói cách khác, khi các bạn ra trường thì cơ hội việc làm của các bạn học cao đẳng, trung cấp cũng tương đương với các bạn học đại học. Có một nghịch lý là thực tế cho thấy tỷ lệ cử nhân đại học ra trường thất nghiệp nhiều hơn các bạn học trung cấp, cao đẳng.

Nắm bắt được tình hình cụ thể từ thực tế hiện nay trường Đại học Thủ Đô Hà Nội mở lớp văn bằng hai của 2 ngành là sư phạm mầm non và sư phạm tiểu học giúp các bạn có nguyện vọng theo đuổi nghề sư phạm nhưng không có nhiều thời gian theo học vào giờ hành chính có thể thực hiện được nguyện vọng của mình. Các lớp được tuyển sinh quanh năm, học ngoài giờ hành chính vào thứ 7, chủ nhật rất tiện lợi cho các bạn học viên. Ngoài ra, thời gian đào tạo ngắn chỉ từ 15 – 24 tháng với một khóa học văn bằng 2. Các bạn cũng không cần lo lắng về chất lượng của khóa học nhé! Khung chương trình đào tạo vẫn bao gồm tất cả các kiến thức và các môn học mà ngành sư phạm cần có. Trong quá trình học tập, các học viên cũng được đi thực tập tại các trường học trên địa bàn Hà Nội để có kinh nghiệm xử lý các tình huống trong thực tế. Khi ra trường các bạn học viên cũng được cấp bằng chính quy theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo và được nhà trường giới thiệu việc làm tại các trường công lập hoặc tư thục trên địa bàn cả nước.

Học Đại Học Sư Phạm Có Phải Cánh Cửa Duy Nhất Tới Nghề Giáo
1 (20%) 1 vote

Ý kiến bạn đọc (0)

Gửi phản hồi

du lich mien tay du an dao kim cuong dao kim cuong hung phat silver star
© 2017 Cao đẳng mầm non. Thiết kế Website bởi Đức Khanh.
%d bloggers like this: