tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat

LỢI ÍCH KHI HỌC HỆ TRUNG CẤP MẦM NON

Theo quan niệm của các bậc phụ huynh trước đây thường quan niệm rằng nếu con đi học xa thì phải học Đại học không thì ở nhà còn không muốn cho con em mình học các hệ trung cấp hay cao đẳng hoặc các trường nghề vì theo quan điểm của các bậc cha mẹ các trường trung cấp, cao đẳng cơ hội xin được việc làm thấp. Mỗi thời thì mỗi thế nên quan niệm này đối với thời buổi hiện tại là một sai lầm lớn của bậc phụ huynh khiến con cái mình mất cơ hội phát triển, mất cơ hội đi ra khỏi lũy tre làng. Ở thời đại này, cuộc sống xã hội phát triển vì vậy con người cũng thay đổi suy nghĩ của mình, bằng cấp không được các ông chủ đề cao mà các ông chủ doanh nghiệp trọng dụng người tài và trọng dụng người biết làm việc thực tế chứ không phải người chỉ biết lý thuyết. Vì vậy, mà cơ hội việc làm giữa trung cấp, cao đẳng và đại học gần như bằng nhau và có nhiều ngành nghề học trung cấp ra còn dễ xin việc hơn đại học và ngành sư phạm mầm non cũng vậy cơ hội việc làm của các sinh viên học hệ trung cấp là rất lớn.

Cụ thể, dân số Việt Nam được xếp vào quốc gia có dân số đông trên thế giới, cơ cấu dân số là trẻ. Việc gia tăng dân số ở nước ta là không ngừng, tại các khu đô thị, khu công nghiệp chủ yếu là các gia đình trẻ có con nhỏ sinh sống nên nhu cầu gửi trẻ của các bậc phụ huynh có con nhỏ ngày càng trở nên cần thiết nhưng có một điều khó khăn đối với các bậc phụ huynh là các trường mầm non công lập không đủ chỗ để tất cả trẻ nhỏ vào học vì vậy các trường mầm non tư thục được mở ra để tháo gỡ khó khăn cho các gia đình có con nhỏ. Vì vậy khi bạn theo học ngành sư phạm mầm non nếu bạn không thể xin việc được trong các trường công lập thì vẫn còn nhiều cơ hội việc làm ở các trường mầm non tư thục.

Sau đây, là một số lợi ích, ưu điểm khi học hệ trung cấp mầm non:

  • Thời gian học ngắn: bạn chỉ mất khoảng thời gian là 1.5 – 2 năm để hoàn thành khóa học trung cấp mầm non đối với học sinh có tốt nghiệp cấp 3, bằng tốt nghiệp của trung tâm giáo dục thường xuyên. Còn đối với những học sinh tốt nghiệp cấp 2 chưa có bằng cấp 3 thì vẫn có cơ hội theo học, các bạn sẽ học song song hệ trung cấp mầm non và lớp bổ túc văn hóa.
  • Sinh viên theo học có cơ hội đi thực tế tại các trường mầm non trên địa bàn.
  • Khi học xong khóa trung cấp mầm non được cấp bằng chính quy theo đúng quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo.
  • Bạn có cơ hội liên thông lên các chương trình đòa tạo cao hơn: Cao đẳng, Đại học.
LỢI ÍCH KHI HỌC HỆ TRUNG CẤP MẦM NON
1 (20%) 1 vote

Ý kiến bạn đọc (0)

Gửi phản hồi

du lich mien tay du an dao kim cuong dao kim cuong hung phat silver star
© 2016 Cao đẳng mầm non. Thiết kế Website bởi Đức Khanh.
%d bloggers like this: