tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat

Lớp Sư Phạm Mầm Non Ra Trường Trước Kì Thi Công Chức

Hầu hết những người học Trung cấp Mầm non nói riêng và học ngành Sư phạm Mầm non nói chung đều có chung một nguyện vọng đó là thi đỗ được kỳ thi “viên chức ngành giáo dục” được các sở giáo dục tổ chức hàng năm, để trở thành “người nhà nước”. Nhưng học Trung cấp Mầm non ở đâu để có ưu thế khi thi công chức các bạn đã biết chưa?

Lớp Sư Phạm Mầm Non Ra Trường Trước Kì Thi Công Chức
Lớp Sư Phạm Mầm Non Ra Trường Trước Kì Thi Công Chức

Quy chế thi thi viên chức giáo dục hiện hành

Theo như quy chế thi viên chức giáo dục hiện hành thì trong các kỳ thi viên chức giáo dục ngành Mầm non ngoài những trường hợp đặc cách được tuyển thẳng, thì các sở sẽ áp dụng hình thức thi tuyển kết hợp với xét tuyển kết quả học tập qua bảng điểm của các thí sinh cụ.

– Tổ chức xét tuyển bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng Sư phạm mầm non, ĐH Mầm non.

– Kết hợp thi tuyển sử lý tình huống sư phạm, và soạn giáo án một bài giảng đã được khoanh vùng ôn tập công bố công khai trên cổng thông tin của sở GD&ĐT trước đó.

Kết quả cuối cùng của mỗi thí sinh là tổng điểm xét bảng điểm và thi tuyển được nhân theo hệ số đã được công khai trước đó. Thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi viên chức giáo dục là những thí sinh đạt tổng điểm cao nhất được lấy từ trên xuống dưới đến hết chỉ tiêu của các trường mầm non.

Học Trung cấp Mầm non ở đâu để có ưu thế khi thi công chức

Theo như quy chế tuyển dụng viên chức giáo dục đã nêu trên thì muốn có ưu thế khi thi công chức thì đầu tiên các thí sinh cần có một bảng điểm đẹp với điểm tốt nghiệp, điểm trung bình học tập cao. Tiếp theo đó là về kỹ năng sư phạm, khả năng soạn giáo án theo chuẩn chung và những yêu cầu mới về đổi mới giáo dục…

Khoa Giáo dục Mầm non – Với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết với nghề, giàu kinh nghiệm giảng dạy, cũng như kinh nghiệm sư phạm qua nhiều năm giảng dạy, nhiều năm làm công tác ra đề và chấm thi viên chức giáo dục hàng năm nhà trường đào tạo ra trường hàng trăm giáo viên mầm non có kiến thức, có tâm với nghề, giàu lòng yêu trẻ đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của các nhà tuyển dụng cả trong và ngoài nước, kể cả các trường mầm non quốc tế.

Đặc biệt học viên tốt nghiệp Trung cấp Sư phạm Mầm non thường có ưu thế rất lớn trong các kỳ thi viên chức giáo dục bời vì:

* Về bảng điểm: Học viên nhà trường thường luôn có được bảng điểm tương đối tốt bởi chính sách đào tạo của nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội phấn đấu đạt điểm cao hơn. Cụ thể, nếu sinh viên đạt điểm kém trong các kỳ thi kết thúc học phần có thể đăng ký “thi cải thiện điểm” để nâng cao thành tích của mình.

* Về kỹ năng sử lý tình huống sư phạm và soạn giáo án: Như đã nói ở trên trong đội ngũ giảng viên của trường có nhiều thầy cô thuộc Ban ra đề cũng như ban coi thi và Ban chấm thi các kì thi viên chức giáo dục Mầm non nhiều năm liền, bởi vậy học viên sẽ được ôn luyện thi viên chức ngay từ trong quá trình học tập.

Thí sinh đăng kí học: Phòng 106  – Số 36 Đường Lê Đức Thọ – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm  – Thành Phố Hà Nội 

Điện Thoại: 0466 809 983  _  0988817748  Thầy Hùng

Email: daotaochuyennghiep686@gmail.com

Website: http://caodangmamnon.edu.vn

*Lưu ý: Nhà trường bố trí thời gian học linh hoạt, có lớp học trong giờ và ngoài giờ hành chính thí sinh có thể lựa chọn thời gian học phù hợp nhất với bản thân khi làm thủ tục nhập học.

Lớp Sư Phạm Mầm Non Ra Trường Trước Kì Thi Công Chức
3.64 (72.73%) 22 votes
du lich mien tay du an dao kim cuong dao kim cuong hung phat silver star
© 2016 Cao đẳng mầm non. Thiết kế Website bởi Đức Khanh.
%d bloggers like this: