tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat

Những điều quan trọng giáo viên luôn mong muốn ở học sinh

Những điều giáo viên muốn truyền đạt cho học sinh không chỉ mỗi kiến thức tròn sách vở mà còn các kiến thức xã hội, kinh nghiệm sống hay những kỹ năng mà các giáo viên đã từng trải qua. Sau đây là một số điều quan trọng mà giáo viên mong muốn học sinh của mình hiểu và nắm bắt được theo tờ Business Insider điều tra hơn 50 giáo viên trên toàn thế giới.

  1. Thật ra những điều đang học có thể chẳng quan trọng gì.

Nhiều thầy cô giáo có quan điểm là kỹ năng sống quan trọng hơn kiến thức học sinh học tập. Những kỹ năng này được học qua các bài tập trên lớp và hoạt động ngoại khóa ngoài giờ học mà nhà trường tổ chức cho học sinh tham gia. Điều quan trọng đáng để học sinh học tập nhất là khả năng tranh luận và giao tiếp hiệu quả với mọi người xung quanh. Học cách lắng nghe, thấu hiểu tâm trạng của mọi người để cảm thông chia sẻ với mọi tầng lớp trong xã hội.

  1. Đừng lãng phí cơ hội được học tập.

Giáo viên là người truyền đạt cho học sinh tất cả kiến thức mà mình đục kết được nhưng không phải học sinh nào cũng chịu khó tiếp thu những kiến thức quý báu đó. Vì vậy, để thay đổi cuộc sống hiện tại thì con đường duy nhất là học tập.

  1. Điểm số không quan trọng.

Đối với các bậc phụ huynh thì điểm số quyết định đến kiến thức con em mình nhận được từ cách giảng dạy của giáo viên, của nhà trường nhưng các em phải hiểu được rằng kiến thức còn quan trọn hơn điểm số.

  1. Kiến thức đối với người lớn không phải cái gì cũng biết.

Người lớn luôn tỏ vẻ là lời mình nói ra luôn đúng những đó chỉ là sự bảo thủ của người lớn và thực tế là không phải cái gì người lớn nói ra cũng đúng.

  1. Không chỉ mình học sinh gét bài tập về nhà giáo viên cũng vậy.

Khi học sinh có bài tập về nhà thì đồng nghĩa với việc giáo viên cũng phải làm việc vào những ngày nghỉ là chấm điểm bài tập của các em. Điều đó khiến cả học sinh lẫn giáo viên đều phải làm việc thêm giờ và có ít thời gian nghỉ ngơi

Những điều quan trọng giáo viên luôn mong muốn ở học sinh
1 (20%) 1 vote

Ý kiến bạn đọc (0)

Gửi phản hồi

du lich mien tay du an dao kim cuong dao kim cuong hung phat silver star
du lich mien tay du an dao kim cuong dao kim cuong hung phat silver star
© 2017 Cao đẳng mầm non. Thiết kế Website bởi Đức Khanh.
%d bloggers like this: