tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat

xét tuyển Cao đẳng Sư Phạm Mầm non Năm 2016 có gì đổi mới?

Xét tuyển Cao đẳng Mầm non Hà Nội năm 2016 có những phương thức nào? Quy chế xét tuyển Cao đẳng Mầm non Hà Nội năm 2016 có thay đổi gì mới so với những năm trước? Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Mầm non Hà Nội năm 2016 gồm những yêu cầu gì?

Trên đây là những câu hỏi mà thí sinh cần phải biết được rõ ràng và chắc chắn câu trả lời nếu muốn nắm chắc được trong tay cơ hội trúng tuyển vào Cao đẳng Mầm non Hà Nội trong kỳ tuyển sinh năm 2016.

xét tuyển Cao đẳng Sư Phạm Mầm non Năm 2016 có gì đổi mới?
xét tuyển Cao đẳng Sư Phạm Mầm non Năm 2016 có gì đổi mới?

 

Quy chế xét tuyển Cao đẳng Mầm non Hà Nội năm 2016

  • Theo dự thảo sửa đổi và bổ sung Quy chế thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học năm 2016 đã được Bộ GD&ĐT trình lên Chính phủ ngày 29/1 vừa qua có nêu cụ thể:
  • Mỗi thí sinh đăng ký được xét tuyển đợt 1 vào 2 trường khác nhau, mỗi trường không quá 2 nguyện vọng và sẽ không được thay đổi nguyện vọng xét tuyển khi đã đăng ký.
  • Mỗi thí sinh dự kiến sẽ được đăng ký tối đa vào 3 trường và sẽ không được thay đổi nguyện vọng xét tuyển trong suốt cả đợt; thời gian đăng ký xét tuyển đối với ĐH bắt đầu từ ngày 1/8 cho tới 20/10, còn đối với CĐ sẽ đến 15/11/2016.
  • Cao đẳng Mầm non Hà Nội – Khoa Tiểu học Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương sẽ thực hiện đúng theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT đã đưa ra. Có nghĩa là trong 1 đợt thí sinh đăng kí học Khoa Mầm non của nhà trường sẽ có thể đăng kí nguyện vọng vào cả 2 ngành Cao đẳng Tiểu học đồng thời với Cao đẳng Mầm non và sẽ không được thay đổi nguyện vọng.

Phương thức và điều kiện xét tuyển Cao đẳng Mầm non Hà Nội năm 2016

  • Về mặt phương thức xét tuyển Cao đẳng Mầm non – Khoa Mầm non Cao đẳng Sư phạm Trung ương năm 2016 sẽ không có thay đổi so với trước đó mà sẽ vẫn giữ nguyên 2 hình thức là “Xét điểm thi THPT quốc gia năm 2016” và “Xét học bạ THPT” với mỗi hình thức nhà trường sẽ lấy 50% chỉ tiêu được Bộ GD&ĐT giao, tương đương 200 chỉ tiêu. Với các điều kiện cụ thể như sau:

1. Đối với Phương thức Xét điểm thi quốc gia năm 2016: Điều kiện cần là thí sinh phải thi tại các điểm thi do trường ĐH chủ trì và tối thiểu phải đạt điểm tốt nghiệp THPT (tức là thí sinh phải tốt nghiệp THPT). Điều kiện đủ là thí sinh phải đạt mức điểm tối thiểu đảm bảo chất lượng (điểm sàn) năm 2016 do Bộ GD&ĐT đưa ra ở các tổ hợp môn khối M.

2. Đối với Phương thức Xét tuyển học bạ THPT: Điều kiện cần vẫn là thí sinh phải tốt nghiệp THPT, còn điều kiện đủ là điểm tổng kết năm lớp 12 của thí sinh phải từ 5,5 trở lên và đạt hạnh kiểm khá trở lên.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Mầm non Hà Nội năm 2016

Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên ở xa về trường nhập học, Nhà trường có đội sinh viên tình nguyện đón tiếp tại các bến xe liên hệ trực tiếp số ĐT: 0984 689 738 để được hỗ trợ miễn phí.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

xét tuyển Cao đẳng Sư Phạm Mầm non Năm 2016 có gì đổi mới?
3.42 (68.42%) 19 votes

Ý kiến bạn đọc (0)

Gửi phản hồi

du lich mien tay du an dao kim cuong dao kim cuong hung phat silver star
© 2016 Cao đẳng mầm non. Thiết kế Website bởi Đức Khanh.
%d bloggers like this: